ป้ายอะคริลิค ตัวอักษร ยอดนิยม ราคาประหยัด หลากหลายรูปแบบ

ป้ายอะคริลิค ตัวอักษร

ป้ายอะคริลิค ตัวอักษร เป็นวัสดุชนิดหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ทำเป็นป้ายโฆษณาในปัจจุบัน เพราะมีราคาไม่แพง สวยงาม และผลิตออกมาได้หลากหลายรูปแบบ และยังมีสีสันให้เลือกมากมาย

ป้ายอะคริลิค ตัวอักษร (PMMA Acrylic)

เป็นวัสดุที่มีความทนทานแข็งแรง มีความหนาตั้งแต่ 2-50 มิลลิเมตร ขึ้นไป มีทั้งแบบโปร่งแสง แบบใส-ทึบ มีสีให้เลือกหลากหลาย อะคริลิค เป็นพลาสติกที่มีความทนทาน และได้รับความนิยมในการนำมาใช้งานอย่างแพร่หลาย ซึ่งอะคริลิคก็มักจะมีหลายชื่อด้วยกัน โดยชื่อเรียกที่ได้ยินบ่อยที่สุด ก็คือ อะคริลิคพลาสติก กระจกอะคริลิคหรือแผ่นอะคริลิค เป็นต้น สำหรับคุณสมบัติของอะคริลิค ก็คือ เป็นวัสดุที่มีความทนทานแข็งแรง สามารถทนต่อแรงกระแทกได้ดีกว่ากระจก จึงสามารถนำมาใช้งานได้อย่างหลากหลาย ตัวอย่างชิ้นงานจากอะคริลิค เช่น กรอบรูป ป้ายโฆษณาและชั้นวางโชว์ เป็นต้น

รู้จักกับอะคริลิค

อะคริลิคพลาสติก มีคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องของความโปร่งใส ขึ้นรูปง่าย และมีความหนาแน่นต่ำ จึงสามารถนำมาใช้งานได้อย่างแพร่หลายและได้รับความนิยมมากที่สุด โดยชิ้นงานจากอะคริลิคพลาสติกที่มีการนำมาประยุกต์ใช้เป็นส่วนใหญ่ ก็คือ ป้ายโฆษณา กระจกใสบนเครื่องบินและกระจกตู้ปลา เป็นต้น นอกจากนี้ก็ยังนิยมนำมาใช้แทนแก้วในการผลิตชิ้นงานหลายๆ อย่างด้วย ส่วนชื่อทางการค้าของอะคริลิคพลาสติกนั้น ส่วนมากก็จะเป็น Plexiglas, Lucite, Perspex ฯลฯ

Nawasith รับผลิตป้ายโฆษณาแบบครบวงจร พร้อมติดตั้ง