บริษัท นวสิทธิ์ จำกัด

ติดต่อเรา
นวสิทธิ์ งานป้ายโฆษณา

ดำเนินงานด้านการผลิตป้ายโฆษณาแบบครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ประกอบด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ฝ่ายออกแบบ ฝ่ายผลิต และติดตั้ง โดยเราพร้อมให้คำแนะนำและปรึกษา ประเมินราคา รวมทั้งตรวจสอบหน้างาน เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ก่อนการผลิตงานจริงโดยใช้วัสดุและอุปกรณ์ที่มีคุณภาพมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทนทานแข็งแรง พร้อมทั้งมีบริการซ่อมบำรุงและดูแลตลอดอายุการใช้งานของสินค้าหลังการติดตั้ง

รับผลิตงานตามแบบ งานตัวอักษรโลหะ เช่น สเตนเลสสีเงิน-สีทอง และสีต่างๆ, ซิงค์, ทองแดง, ทองเหลือง, งานแปรรูปแผ่นอะคริลิค, แผ่น Plasswood ตัวอักษรไฟ LED แสงออกด้านหน้าหรือด้านหลัง, กล่องไฟรูปแบบต่างๆ, งานเฟอร์นิเจอร์ไม้และโครงเหล็ก, ป้ายโลหะกัดกรด, งานพิมพ์ UV บนวัสดุ, สติ๊กเกอร์Inkjet Indoor & Outdoor, ไวนิล, งานตัดสติ๊กเกอร์, รับตัดLaser และ CNC วัสดุต่าง

Nawasith รับผลิตป้ายโฆษณาแบบครบวงจร พร้อมติดตั้ง

Nawasith

ติดต่อเรา

หากท่านเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาสื่อที่จะมาช่วยในการโฆษณาแบรนด์ สินค้า และบริการของท่านให้มีความโดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร เพื่อให้เป็นที่รู้จักในตลาดและบุคคลทั่วไป จำเป็นต้องมีการออกแบบที่เหมาะสมและการสื่อสารที่ชัดเจน ซึ่งจะทำให้การโฆษณาและการประชาสัมพันธ์ของท่านประสบความสำเร็จ “นวสิทธิ์ จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยตอบสนองความต้องการของท่านเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ และเกิดความคุ้มค่ากับราคาที่ท่านลงทุนเกี่ยวกับการโฆษณา”

จุดเริ่มต้นของการทำป้ายโฆษณา?

เกิดจากความรัก ความชอบในการออกแบบ และผลิตสื่อโฆษณาต่างๆ เพื่อให้เกิดผลงานการผลิตที่ดี ทนทาน แข็งแรง มีคุณภาพและมีอายุการใช้งานยาวนาน ไม่เสื่อมสภาพก่อนเวลาอันควร นอกเหนือจากการผลิตแล้วเรามีทีม Service หลังการขายไว้บริการลูกค้าทุกท่านเพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดในทุกๆผลงาน เราให้ความสำคัญกับทุกกระบวนการการผลิต เพื่อการโฆษณามีประสิทธิภาพ มีความทันสมัย และให้เหมาะสมกับราคา

“คิดถึงการออกแบบและการทำป้ายโฆษณา ให้คิดถึง นวสิทธิ์”